Service IT Solution

IT Solution
IT Solution

เราให้บริการด้านไอที การตลาดดิจิตอล และให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี


ติดต่อเรา
Web Development

มืออาชีพด้านการทำเว็บไซต์ (Professional Web Design) เราเป็น 1 ในมืออาชีพด้านการทำเว็บไซต์ ด้วยทีมงานที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและฝีมือ ที่จะสร้างเว็บไซต์ทั้งรูปแบบมาตรฐานที่ใช้งานง่าย และรูปแบบที่สามารถปรับแต่งได้ตามความพึงพอใจ

Software Development

พัฒนาซอฟต์แวร์ครบวงจร (Complete Software Development) เรามีทีม Programmer ที่มากไปด้วยฝีมือ และเชี่ยวชาญด้านการพัฒนา Software อย่างรอบด้าน ทำให้สามารถพัฒนา Software ได้หลากหลาย Platform ในทีมเดียว

Digital Marketing

เรามี New Gen Marketer ที่เชี่ยวชาญและเข้าใจเทรนด์การตลาดยุคปัจจุบันเป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และเรามีทีมนักเขียนคุณภาพที่เชี่ยวชาญด้าน SEO และสร้าง Content ติดอันดับต้นๆ เป็นประจำ รับประกันว่าคอนเทนต์และ Website ของคุณจะทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน Search Engine อย่าง Google ได้อย่างรวดเร็ว

IT Staff Outsourcing

สรรหาบุคลากรด้านไอที ( IT Recruitment Service ) ด้วยประสบการณ์ด้าน Recruitment ที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้เรามีทีมงานคุณภาพ สามารถเฟ้นหา Candidate ที่เปี่ยมไปด้วยทักษะอันโดดเด่น และตรงกับความต้องการขององค์กรได้เป็นอย่างดี

ทำไมต้องเลือกเรา ?

เพราะเราเป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เปี่ยมไปด้วยทักษะ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถออกแบบ วิเคราะห์ พัฒนา และสร้างสรรค์เว็บไซต์ โดยยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ อีกทั้งเรายังวางโครงสร้างเว็บไซต์ตามหลัก SEO พร้อมบริการ Content ระดับคุณภาพจากฝีมือ Creative สุดเจ๋งที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่ ด้วยวิธีการเขียนตามแบบฉบับของ SEO ที่จะส่งตรงคอนเทนต์ขึ้นไปอยู่ในหน้าแรกของ Google ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พวกเรามีแนวคิดว่าเราไม่ใช่เพียงแค่บริษัทที่รับทำเว็บไซต์ แต่เราอยากจะส่งมอบบริการของเราแบบครบวงจร ที่จะช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จ

บริษัทในเครือ

Advanced iservice co. ltd

AI เป็นองค์กรที่ให้บริการแบบครบวงจรตามความต้องการหลักของธุรกิจเฉพาะกลุ่มด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอล, Job Portal และ IT Solutions เพื่อการเป็นผู้นำในบรรดาผู้ให้บริการ IT โดยเราผสมผสานนวัตกรรมชั้นเลิศเข้ากับธุรกิจและความชำนาญในด้านเทคนิคเพื่อพัฒนาศักยภาพตามความต้องการของแต่ละธุรกิจอย่างเต็มที่

บริการ

บริการอื่นๆ

ติดต่อเรา

Outsource

บริการ Outsource มืออาชีพที่จะช่วยจัดหาพนักงานที่มีทักษะ IT ระดับสูง

อ่านเพิ่มเติม

IT Solution

เราให้บริการด้านไอที การตลาดดิจิตอล และให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี

อ่านเพิ่มเติม

HR Consulting

เราให้บริการที่จะช่วยแก้ปัญหาด้านการว่าจ้างบุคลากรขององค์กร

อ่านเพิ่มเติม

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้